เครื่องดักแมลงแบบกาว,เครื่องดักแมลงแบบช็อต,เครื่องล่อแมลง,แผ่นกาวดักแมลง,

เครื่องไฟดักแมลง เครื่องดักแมลง (Insect Light Traps) มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมหลายประเภท อาทิเช่น โรงงานผลิตอาหาร, โรงงานผลิตยา, โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์, ห้องเย็น, โรงงานบรรจุภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอาหาร, ร้านอาหาร เนื่องจากปัจจุบันมีระบบควบคุมการผลิต และ มาตรฐานการผลิต เช่น GMP , HACCP เข้ามาเพื่อความปลอดภัยต่อผู้บริโภค เพราะว่า แมลงบินชนิดต่าง ๆ มีโอกาสหลุดรอดเข้ามาภายในโรงงาน หรือ สายการผลิต แม้ว่าโรงงานเองจะมีการป้องกันแล้วก็ตาม แมลงอาจติดไปกับ คน,วัตถุดิบ เข้ามาได้ ฉะนั้นต้องมีการกำจัดแมลงที่เข้ามา โดยใช้เครื่องไฟดักแมลง ซึ่ง

 

เครื่องไฟดักแมลงจะมีอยู่ 2 ระบบด้วยกันคือ
1. เครื่องไฟดักแมลงแบบซ็อต ข้อดี ของเครื่องไฟดักแมลงแบบซ็อต เมื่อซื้อเครื่องไปแล้วจะไม่มีค่าใช้จ่ายที่ตามมา แต่มี ข้อเสียคือ แมลงที่ตัวเล็กมากๆ อาจหลุดรอดจากแผงซ๊อตได้

2. เครื่องไฟดักแมลงแบบกาว ข้อดี ของเครื่องไฟดักแมลงแบบกาวคือ สามารถกำจัดแมลงได้ทุกขนาด แต่ก็ค่าใช้จ่ายเรื่องแผ่นกาวที่ตามมา ส่วนมากแผ่น กาวดักแมลงจะมีอายุการ ใช้งาน 1-3 เดือน หรือ แมลงเต็มแผ่นกาวก่อน

หลักการของเครื่องไฟดักแมลง คือ เครื่่องไฟดักแมลงทั้ง 2 แบบ จะใช้หลอดล่อแมลง โดย หลอดล่อแมลงนี้ก็คือหลอด UVA แมลงจะชอบมาตอมเนื่องจาก รังสี UVA ที่คลื่นความถี่ 400 นาโนเมตรเป็นคลื่นความถี่แมลงทุกชนิดชอบ


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ต้องการใบเสนอราคา ติดต่อฝ่ายขาย
T: (+66) 098-254-4164 Line : aac.center
E-mail : info@kaewkaow.com  & nop.nbe@gmail.com  

฿0

 • BULL CLEAN น้ำยาสลายคราบมัน.jpg
  BULL CLEAN น้ำยาสลายคราบน้ำมัน ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม BULL CLEAN : สูตรพิเศษ ที่ใช้สำหรับงานในส่วนของช่าง เช่น งานล้างเครื่องจักรขนาดใหญ่ งานล้างคราบน้ำมันเตา และน้ำมันต่าง...
  ฿0

 • 123.jpg
  แผ่นกาวดักแมลง (Glue Board)ใช้สำหรับ เครื่องดักแมลง แบบแผ่นกาว ซึ่งใช้แผ่นกาวเป็นตัวกำจัดแมลงที่บินเข้าไปภายในเครื่อง เนื้อกาวที่ใช้เป็นFood Gradeมีลักษณะเหนียว ไม่แห้ง มีอายุการใ...

 • crop-1532489694753.jpg
  ม่านริ้วพลาสติกเป็นวัสดุที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าม่านริ้วพีวีซีสามารถใช้ลดการถ่ายเทของอากาศ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการ สูญเสียพลังงาน ในสถานที่ซึ่งต้องการควบคุมอุณหภูมิ อีกทั้งยังสา...
  ฿0

 • 555.jpg
  ป้ายไฟฉุกเฉิน(Emergency Exit Signs)จุดประสงค์การใช้ทำงาน ไฟฉุกเฉินคือ ใช้เป็นเครื่องมือให้แสงสว่างในกรณีที่ไฟฟ้าดับ โดยเครื่องจะส่องสว่างอัตโนมัติ เพื่อให้หน่วยงานมีแสงสว่างในเวลา...
  ฿0

 • s6.JPG
  บริการออกแบบ ติดตั้ง พร้อมอุปกรณ์ ตู้คอนโทรลไฟฟ้า ทั้งแรงสูง แรงต่ำ ตามวัตถุประสงค์ความต้องการของลูกค้า
  ฿0

 • เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …
Visitors: 980